LỜI CHÀO TỪ ÁNH DƯƠNG

Xin chào quý khách hàng, đối tác, bạn bè của Dược phẩm Ánh Dương!

Chúng tôi chào đón các bạn đến với trang web của Dược phẩm Ánh Dương, để hiểu hơn và đồng hành ủng hộ chúng tôi trong chặng đường phát triển sắp tới.

Dược phẩm Ánh Dương chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần nhỏ của mình để  đưa đất nước ngày càng đi lên, thương hiệu quốc gia ngày càng lớn mạnh? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích.

Doanh nghiệp nào cũng vậy, kinh doanh để mong muốn có lợi nhuận, nhưng chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không tạo ra được sản phẩm tốt thì kinh doanh sẽ không bền. Điều Dược phẩm Ánh Dương phải đạt được trước tiên là trở thành doanh nghiệp tốt với những sản phẩm tốt, phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, lợi nhuận sẽ đến như thành quả tất yếu, tạo ra sự phát triển cho doanh nghiệp.

Dược phẩm Ánh Dương luôn kiên định lập trường “Khẳng định chất lượng, tạo dựng niềm tin”, với thước đo chất lượng, khách hàng chính là những vị giám khảo công bằng nhất, quyết định sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi thành viên Công ty phải nỗ lực không ngừng, cẩn trọng, tỉ mỉ, chu đáo đối với từng việc nhỏ nhất, để sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng.

Dược phẩm Ánh Dương hiện nay là một trong những công ty về lĩnh vực Dược phẩm hàng đầu Việt Nam, để có được thành công ấy là nhờ sự quan tâm và hỗ trợ từ Quý khách hàng, đối tác, là tình cảm của các bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ đồng hành cùng bạn với tư cách là một “Trung tâm nghiên cứu các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe”.

Website của Ánh Dương được thiết kế để bạn hiểu hơn về chúng tôi  bằng những hình ảnh trực quan sinh động, những thông tin được đưa ra có hệ thống. Bao gồm những câu chuyện về các sản phẩm của chúng tôi, những tin tức sự kiện chúng tôi tổ chức hoặc đồng hành, những giải thưởng uy tín mà Ánh Dương đạt được. Đặc biệt nhất là những hoạt động cộng đồng đã gắn bó chúng tôi với người dân trên mọi miền đất nước.

Cám ơn các bạn!

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Ánh Dương được thành lập bởi những người thầy thuốc (những dược sỹ và bác sỹ), là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Ánh Dương liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm tạo ra và cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.
Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu tiếp tục phục vụ khách hàng thông qua việc phát triển các giải pháp mới để điều trị và nâng cao sức khỏe cũng như có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Dược phẩm Ánh Dương luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. 

Vì Ánh Dương là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm từ dược liệu, nên công ty rất coi trọng nguồn cung nguyên vật liệu đầu vào. Công ty có vùng chuyên canh chuyên cung cấp dược liệu cho nhà máy, bên cạnh đó còn là đối tác của các đơn vị chuyên cung cấp dược liệu uy tín.

Dược phẩm Ánh Dương đã được khách hàng tin tưởng từ hàng chục năm nay với những nhãn hiệu sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng… Những sản phẩm của Ánh Dương không chỉ quen thuộc với người tiêu dùng trong nước mà còn trở thành những sản phẩm được tin dùng tại các quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia…Góp phần vào việc xây dựng thương hiệu quốc gia, tăng cường uy tín hàng Việt Nam, Ánh Dương tự hào sản xuất hàng Việt Nam.

TẦM NHÌN

Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Ánh Dương mục tiêu trở thành một trong những công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam trong việc:

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt.

Nỗ lực phát triển tập trung vào các sản phẩm riêng của Ánh Dương, luôn hướng tới vị trí dẫn đầu trong dòng sản phẩm đó.

Mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc.

Xây dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp, đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn giỏi, nhiệt tình và có trách nhiệm.

SỨ MỆNH

Với Khách hàng: Tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với Quốc gia: Góp phần xây dựng Thương hiệu Quốc gia, nâng cao chất lượng và uy tín Thương hiệu sản phẩm Việt Nam.

Với nhân viên, người lao động: Tạo môi trường làm việc thân thiện, gắn bó, gần gũi như gia đình. Giúp nhân viên phát triển bản thân, có thu nhập ổn định và tăng dần.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tư duy sáng tạo: Chúng tôi khích lệ sự sáng tạo để tạo ra giá trị khác biệt thông qua suy nghĩ tự do linh hoạt mà không tuân theo qui luật thành công trong quá khứ.

Nuôi dưỡng tài năng: Ánh Dương trân trọng những nhân tài và tiếp tục khám phá nuôi dưỡng những tài năng xuất sắc để trở thành nền tảng cho sự phát triển của công ty chúng tôi trong tương lai.

Đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi luôn làm việc, phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng dựa trên cái tâm của người thầy thuốc, với sự thấm nhuần đạo đức nghề nghiệp một cách sâu sắc.

Chủ động hợp tác: Tôn trọng mối quan hệ giữa người lao động và doanh nghiệp, giữa khách hàng và doanh nghiệp, các mối quan hệ được hình thành và xây dựng trên tinh thần trung thực cởi mở, chân thành đôi bên cùng có lợi.

Uy tín chất lượng: Công ty được sáng lập và điều hành bởi những người thầy thuốc hiểu về bệnh học và cách nghiên cứu bào chế ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Khoa học: Ánh Dương luôn áp dụng các khoa học kỹ thuật tiên tiến mới nhất vào hệ thống cơ sở vật chất và quy trình phát triển sản phẩm.

Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Ánh Dương là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Ánh Dương xem đó là cách đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp Dược nước nhà với mục tiêu: Nâng cao uy tín, chất lượng thuốc sản xuất trong nước, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân.